Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ được các cơ quan kiểm định. Có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi chuyên bán buôn và bán lẻ, giá sỉ với số lượng lớn thịt trâu nhập khẩu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá mua thịt trâu năm 2021 tốt nhất : 0944 83 86 88

Công dụng của Thịt Trâu Ấn Độ:

– Với hàm lượng Protein cao

– Rất tốt cho hệ tim mạnh

– Hỗ trợ răng và xương

– Hỗ trợ hoạt động của các tuyến trong cơ thể

– Chế biến các món ăn ngon hơn thịt bò, ví dụ như thịt trâu kho rim, thịt trâu nướng, thịt trâu xào, thịt trâu gác bếp…

An Bình là nhà cung cấp thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu có quan hệ tốt với các nhà xuất khẩu được công nhận từ khắp Ấn Độ. Công ty chúng tôi đang là nhà nhập khẩu duy nhất và hàng đầu của thịt trâu Ấn Độ đông lạnh của thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo rằng thịt trâu được nhập khẩu từ tất cả các nhà máy và nhà máy đều được trang bị máy móc mới nhất và đội ngũ nhân viên có trình độ để thực hiện tất cả các quy trình bao gồm giết mổ động vật, cắt giảm hoàn hảo để đóng gói sản phẩm trong điều kiện vệ sinh nhất.

Tất cả những gì chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế chất lượng cao nhất cho các sản phẩm Thịt trâu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm Thịt trâu chất lượng tốt nhất từ các nhà xuất khẩu trên khắp Ấn Độ (thương hiệu allana) để được giao thành công cho bạn. Chúng tôi cam kết kiểm tra chất lượng ở mọi bước.

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, chúng tôi hứa sẽ cung cấp thịt tươi tiêu chuẩn chất lượng cao được sản xuất với bao bì cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao nhất cho các dịch vụ thực phẩm. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm thịt trâu đông lạnh, và chúng tôi đảm bảo chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ cho tất cả các sản phẩm thịt của chúng tôi.

Là một chuyên gia về các sản phẩm thịt trâu đông lạnh Buffalo India, chúng tôi cung cấp một loạt các mã thịt trâu như sau:

– Đầu thăn ngoại thịt trâu (cuber roll)

– Gân trâu (hock tendon)

– Thịt bắp cá lóc trâu (truch tender)

– Thịt bắp tay trâu (shin shank)

– Thịt đùi ngọ trâu (thickflank)

– Thịt gầu P.E (brisket P.E)

– Thịt nạc mông trâu (rumsteack)

– Thịt nạc vai trâu (thịt vá) (blade)

– Thịt nam gầu N.E trâu (brisket N.E)

– Thịt nạm trâu (slice)

– Thịt nạm, thịt ức trâu (slice)

– Thịt nạc đùi (bít tết) trâu (topside)

– Thịt thăn – thịt lá cờ (silverside)

– Thịt thăn ngoại trâu (striploin)

– Thịt thăn nội (phi lê) trâu

– Thịt trâu Kashila

– Thịt trâu nạc vụn (trimmings)

– Thịt trâu vụn …

Tại sao chọn thịt trâu Ấn Độ của An Bình

An Bình Group chủ yếu tham gia vào nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ đông lạnh. Với tư cách là người nhà nhập khẩu uy tín, chi phí của công ty khi nhập khẩu rất thấp, sẽ giảm được giá thành khi đến tay người mua. An Bình Group đang ở một vị trí rất tốt để cung cấp cho hầu hết các loại thịt trâu đông lạnh giá rẻ, cạnh tranh và giao hàng tốt.

Thịt trâu đông lạnh có ngon như thịt trâu tươi:

Theo các nhà khoa học khi bạn bảo quản đông lạnh đúng tiêu chuẩn thành phần protein trong thịt trâu hoàn toàn được giữ nguyên và có thể bảo quản tới 12 năm nếu để âm dưới 18 độ C. An Bình có hệ thống kho lạnh bảo quản thịt khi nhập từ India về luôn luôn được giữ chất lượng trước khi giao đến tận tay khách hàng.

Tại sao thịt trâu ấn độ có giá rẻ như vậy:

Người ấn độ không ăn thịt  gì, thưa các bạn đó là thịt trâu, đối với họ trâu là con vật để thờ lên không ăn. Khi số lượng trâu nuôi quá nhiều, họ không ăn do vậy thịt được chế biến cung cấp cho toàn thế giới.

Mua thịt trâu ở đâu ngon: Mỗi một công ty có thế mạnh về mặt hàng thịt trâu khác nhau, nhưng trâu Allana của An Bình luôn bảo đảm chất lượng, ngon trên thị trường, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Khách hàng đã mua sản phẩm thịt trâu của công ty tại các tỉnh như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Bình Định, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Hình ảnh kho đông lạnh của thực phẩm An Binh Group